Trang chủ | Đăng nhập | Đăng ký | Đăng tin | Quảng cáo | Hỗ trợ | Thanh toán | Liên hệ      

  Thu mua máy tính bàn và thanh lý các tiệm net với gi   (186   lượt đọc )   Mã tin : 718236
 
 Thông tin liên hệ 
Họ tên :  cat7790
Địa chỉ :  tp Hcm
Mobile 01652447560        Điện thoại:
Giá bán Liên hệ
Vị trí: :  TP. HCM
Ngày đăng :  14.10.2016   -   Ngày KT: 12.01.2017
IP cập nhật :  116.102.140.92 - 14/10/2016, 11:47, am
  Nội dung tin đăng
Share |

Để chọn mua một cái máy tính bảng người mua hàng cần tốn rất nhiều thời gian để nghĩ suy mua cái nào mới hớp lý ,bài viết này sẽ giúp người mua hàng rất nhiều đấy.

1.Tư Vấn

Khi mua một thiết bị cầm tay người mua hàng luôn muốn có được một chiếc máy phục vụ đủ các nhu cầu cũng như bản lĩnh tối đa miễn sao vẫn nằm trong kinh chi phí của người mua hàng.

- Nếu người mua hàng đã từng mua một notebook thì có thể biết rằng ngoài hệ số cần phải lưu ý về hiệu suất và các kết nối, người sử dụng còn phải suy nghĩ tới các hệ số khác như kích thước, cân nặng, kích thước màn hình, thời kì sống của pin và chất lượng của bàn phím – cộng với các tùy chọn khác như chức năng kết nối mạng không dây được tích hợp sẵn.
Các công dụng chính

2.Tham Khảo


- Bộ vi xử lý: Các bộ vi xử lý dual-core của Intel đã trợ giúp cho máy notebook bắt kịp được các đòi hỏi của người sử dụng. Trong các đánh giá của tập san PC World, những laptop đang dùng bộ vi xử lý dual-core thực hành nhanh hơn một Cách đáng kể so với điện thoại single-core, đặc biệt trong xử lý đa nhiệm. Trong các notebook mới hơn, người sử dụng có thể thấy được nhiều công nghệ mới như Core Duo, Core 2 Duo và Core 2 Extreme, các công nghệ thế hệ này đang dần từng bước biểu lộ được sức mạnh của các laptop.
- Một số notebook dùng bộ vi xử lý Athlon Turion 64 X2 dual-core của AMD, đây là bộ vi xử lý cũng tương trợ cho cải thiện hiệu suất. Turion 64 X2 và Core 2 Duo, cả hai đều tương trợ công nghệ 64-bit, một công nghệ càng ngày càng được dùng trong các vận dụng trên thị trường.- Các notebook sử dụng bộ vi xử lý Celeron M của Intel nhìn phổ biến không nhanh bằng các bộ vi xử lý Core Duo.

- Bộ nhớ hệ thống: Trừ khi người tiêu dùng mua một máy tính bảng có giá rẻ, bằng không một notebook thế hệ bây chừ nhìn chung đều có bộ nhớ của hệ thống lên đến 1GB. Nhiều notebook này nay còn có tới 2GB RAM. Việc trang bị latop 2GB RAM tại thời điểm mua sẽ giúp người tiêu dùng kéo dài thêm được thời gian phục vụ các yêu cầu về phần mềm phát triển sau này.
- Bộ nhớ đồ họa:Các máy tính thiết bị cầm tay có nhị kiểu chip video khác khau: video chuyên dụng (nghĩa là một card đồ họa rời được cài trước) hoặc card đồ họa tích hợp. Chip video chuyên dụng thường được cung ứng bởi các hãng nVidia và ATI/AMD, trái lại các card đồ họa tích hợp thường được sản xuất bởi Intel. Nếu bạn dự định sử dụng một notebook cho việc chơi game thì hãy dùng tới bộ card đồ họa chuyên dụng, bởi không làm như vậy chương trình game của người mua hàng sẽ cắt xén và sử dụng một phần bộ nhớ chính. Các game thường cần tới card đồ họa 3D cùng với bộ nhớ của card đồ họa chuyên dụng có dung lượng khoảng 256MB đến 512MB. Các notebook được sử dụng để thay thế cho desktop cần phải có bản lĩnh đồ họa như máy desktop, card đồ họa trước đây chỉ làm việc tốt cho các mục tiêu kinh doanh nhưng mà Windows Vista cần có thêm một hệ thống đồ họa mạnh hơn rất nhiều.- Một số notebook hiện nay có Scalable Link Interface (SLI) – giao diện liên hiệp mở, có thể cung ứng khí cụ để chạy nhiều chip đồ họa trong cùng một máy. Một số tổ chức thế hệ như Area 51M m15x của Alienware có nói rằng nhị card nVidia GeForce 8800M GTX đang chạy trong SLI; không cần phải nói cũng có thể biết được các di động như vậy thường có giá rất đắt.

- Màn hình: Các màn hình của các notebook ngày một to hơn – và hầu hết đều được kiến tạo theo kiểu màn hình rộng, cho phép người tiêu dùng xem được các trang bảng tính hoặc xem phim một Bí quyết dễ dãi. Những khách hàng có điều kiện có thể mua một màn hình xa xỉ với độ phân giải cao. Các máy xách tay với các màn hình rộng 14.1-inch và 15.4-inch hiện đang có giá cỡ $1000. hồ hết các nhà sản xuất notebook cũng cung ứng cả các màn hình rộng 17 inch. Còn trong trường hợp với những người cực hay đi công tác thường xuyên có thể chọn các màn hình dế yêu nhỏ tuổi hơn với kích thước 12.1 hoặc 13.3 inch – một trong số đó cũng là hình thức màn hình rộng.
- Các notebook với các màn hình 14.1- hoặc 15-inch chung hiện vẫn còn trên thị trường như chúng không phong lưu như hình thức màn hình rộng.

- Pin máy tính: thời kì sống của pin liên tục được cải thiện. Các điện thoại đang sử dụng bộ vi xử lý thường có thời kì sống của pin nhàng nhàng khoảng 3,5 h cho mỗi lần xạc. người tiêu dùng cần chú ý rằng các nhà máy sản xuất có thể cải thiện thời kì này bằng Hướng dẫn thêm vào công tắc tắt bộ nhận wireless, phòng ban thường tiêu tốn rất nhiều năng lượng. thời gian sống của pin (battery-life) đã được các nhà sản xuất chú ý để mở rộng thêm – kiểu thế hệ đây của pin có thể kéo dài tuổi thọ đến gấp nhì lần pin phổ biến. Nhìn tầm thường, các laptop nhẹ hơn thường thiên về có thời kì sống của pin lớn hơn so với các notebook mập thay thế cho desktop.
- Bàn phím và vũ trang điều khiển con trỏ: Dù bạn có thể quen với hầu hết các bàn phím của máy notebook nhưng tốt hơn hết người sử dụng hãy nên thử trước khi mua. Các notebook mỏng và nhẹ thường có phím nhỏ dại hơn mức trung bình và được đặt gần nhau hơn so với các phím trên điện thoại bự hơn, Hướng dẫn bố trí các phím cũng có thể khác so với các notebook chuẩn. Nếu có bàn tay khá rộng thì bàn phím của một máy xách tay sẽ làm bạn khó sử dụng.- người mua hàng có thể sẽ không quan hoài với việc chọn giữa các trang bị điều khiển con trỏ trackpad và eraserhead. Bí kíp tốt ở đây là: Mua một chuột USB được xây cất cho các máy tính laptop. Nó vừa mất ít tiền và lại phù hợp với thói quen dùng của người sử dụng.- Ổ đĩa quang quẻ và các vũ trang khác: hầu hết các nhà sinh sản đều đưa ra các notebook với ổ DVD có bản lĩnh ghi. tuy nhiên cũng có các notebook với sự đoàn kết ổ DVD-ROM và CD-RW, ngoại giả trên một đôi máy tính lại chỉ có một ổ DVD-ROM hoặc CD-RW . Nếu người tiêu dùng thực thụ cần một ổ đĩa mềm thì có thể mua một ổ USB add-on với giá không tới 100$.

- Ổ cứng: Các notebook rẻ với ổ đĩa cứng 60GB đang càng ngày càng thảng hoặc, ngoại giả người mua hàng vẫn có thể hà tằn hà tiện tiền bằng Bí quyết tuyển lựa mô hình 80GB. Ổ cứng SATA hàng đầu (120GB, 7200-rpm hoặc 160GB, 5400-rpm) sẽ tốn của người mua hàng vài trăm đôla khi mua kèm với thiết bị cầm tay của mình. Không gian ổ cứng thường ngày càng bị đầy, chính bởi thế Mẹo hay tốt nhất là người mua hàng nên chọn cho mình một ổ cứng ngoài có thể xách tay.

- Trọng lượng và thiết kế: Các Notebook thường có khoảng trọng lượng từ 6,3 kg dành cho các máy thay thế desktop tới 2 hoặc 3 kg. Các notebook kiểu One-bay ngày càng biến thành thông thường bởi sự thăng bằng các tính năng của nó với trọng lượng. Nhiều thiết bị cầm tay còn có các ổ quang quẻ với nhân cách là vũ trang mô đun, chính vì thế bạn có thể đổi sang dùng ổ cứng thứ nhị hoặc pin thứ nhì.
- tuy thế khi mua người mua hàng cần nên chăm chú tới trọng lượng không chỉ của notebook nhưng mà còn cả AC adapter, pin mở mang hoặc bất kỳ mô đun mở rộng nào khác cũng như cáp của chúng. Các notebook kiểu Ultraportable có adapter nhẹ nhưng mà chúng lại có trọng lượng nặng tương đương với notebook có kích cỡ full nếu người sử dụng phải mang một ổ đĩa quang quẻ ngoài.- Khi quay trở về với bàn làm việc, người sử dụng có thể đặt hầu hết các notebook vào một docking station (hộp có chức các ổ đĩa, mạch video, và ổ cắm được xây dựng khác lạ để đựng một notebook) hoặc port replicator (giá từ 100$ đến 500$). hướng dẫn này sẽ giúp người sử dụng không phải lặp lại việc cắm và ngắt màn hình ngoài, bàn phím, chuột và các thiết bị ngoại vi desktop khác.- Port replicator là một vũ trang được dùng để kết nối nhiều trang bị ngoại vi một Hướng dẫn nhanh chóng cho máy máy tính bảng bằng một connector. Các trang bị desktop được cắm một Hướng dẫn thường xuyên vào port replicator để kết nối máy tính bảng với ưng chuẩn cổng USB, PC Card slot hoặc cổng mở rộng riêng.

- Replicator cung ứng một tập thứ cấp các cổng cho màn hình, máy in, mạng, bàn phím và chuột, hoặc các thiết bị tương đương vậy trên điện thoại. Một port replicator cũng giống như một docking station, nhưng không có loa hoặc bất kỳ PCI slot nào để mở mang ngoại vi. người mua hàng có thể tham khảo ảnh về port replicator
-Cổng kết nối:Ngày càng ít các notebook có một số cổng kiểu cũ. Các cổng Serial (cổng nối tiếp) càng ngày càng trở lên thảng hoặc, ví dụ như cổng PS/2 (dành cho chuột và bàn phím) và cổng hồng ngoại. hồ hết các notebook hiện tại có một cổng đồng thời và một PC Card slot, một số cũng có thêm ExpressCard slot. Trong một số các mô đul full-size bây chừ còn có cả cổng DVI dành cho việc kết nối với hiển thị số bên ngoài.- hầu hết các notebook đều có ít ra 2 cổng USB; nhiều có thể lên tới con số 4 hoặc 6. đa số notebook đều có cổng FireWire (IEEE 1394) để kết nối ổ ngoài hoặc digital-video camcorder.

- Ethernet hiện có một chuẩn trên tất cả các máy xách tay, nhiều model có chuẩn gigabit ethernet. Nhiều notebook cũng có cổng Bluetooth gắn kèm. Các notebook đang dùng bộ vi xử lý Intel Core Duo hoặc Core 2 –hoặc Turion 64 X2 của AMD – có chip wireless 802.11a/b/g của Intel.
tỉ dụ, một số notebook còn hỗ trợ kết nối mạng diện rộng, có thể tróc nã cập dịch vụ băng thông rộng của một số hãng.- hầu hết trong số chúng đều có một hoặc một đôi khe cắm card cho các vũ trang có thể dỡ rời như CompactFlash, Secure Digital, MultiMediaCard, Memory Stick, hoặc SmartMedia.-Trước khi mua một notebook, người mua hàng nên để ý đến hướng dẫn mà mình sẽ dùng nó như thế nào. Nếu mục đích của người mua hàng là biên soạn thảo văn phiên bản hoặc làm việc với các bảng tính và email thì model Core Duo với giá 1000$ có màn hình 14,1 inch, 40GB ổ cứng sẽ khá tốt và tần tiện. Một số notebook nhẹ hơn và các model với công suất xử lý hạng nhất và màn hình béo sẽ đắt hơn rất nhiều.

- để ý rằng hồ hết các hãng đều cho phép chọn khoảng giá thành và các thành phần của chính notebook phê duyệt việc đưa ra các công dụng cấp thiết, điều đó sẽ giúp người tiêu dùng quyết định được nhiều điều khi đưa ra quyết định rút cuộc của mình. người tiêu dùng có thể mua được các notebook có vận tốc nhanh hơn thay vào đó chọn ổ đĩa cứng rẻ tiền hơn và dung lượng bé dại hoặc ổ DVD-ROM/CD-RW thay cho Double Layer DVD+/-RW SuperMulti driver đắt tiền.

- tuy vậy không giống như trên các máy tính PC, chỉ có một số thành phần (như bộ nhớ và ổ cứng) là có bản lĩnh tăng cấp trong notebook; các thành phần khác (như graphics board) thường chẳng thể đổi thay bởi nó được thiết đặt cố định khi sản xuất tại nhà máy. ngoài ra chỉ cần mất chút thời kì để chọn những thứ cần thiết cũng là một việc làm quan trọng trước khi mua máy rồi.

Những chú ý quan trọng:
- Bộ nhớ được thiết đặt : Càng nhiều bộ nhớ thì càng có nhiều ứng dụng có thể chạy một Cách đồng thời và notebook của người sử dụng sẽ thực hành tốt hơn. hiện giờ với 1GB RAM cho một laptop là hoàn toàn tối ưu tuy nhiên nếu người mua hàng dùng Windows Vista thì cũng nên chăm chú đến việc nâng cấp nên 2GB RAM.
- Bộ vi xử lý CPU : sẽ quyết định notebook của người sử dụng chạy các áp dụng và thực hành nhiệm vụ trên màn hình nhanh đến cỡ nào. Các bộ vi xử lý Core Duo và Core 2 Duo là giải pháp tốt cho việc xử lý vận tốc cao.
- kích tấc màn hình : Màn hình LCD của các máy notebook có một tham số đường chéo. Màn hình càng béo thì độ phân giải phệ nhất càng cao và càng có nhiều thông báo người mua hàng có thể xem cùng một lúc. Tại thời khắc này, hầu hết các notebook đều có model màn hình rộng; nếu người mua hàng muốn có một notebook với màn hình chuẩn trước kia thì sẽ phải tốn công đi tìm kiếm, mặc dầu vậy chúng vẫn còn được bán ở đâu đó trên thị trường chứ chưa hẳn đã hết.

- Ổ đĩa cứng : Ổ cứng càng lớn thì dữ liệu nhưng mà người sử dụng có thể lưu trên notebook càng nhiều. hồ hết mọi người đều không có nhu cầu tới các ổ cứng với dung lượng vượt quá 80GB. Nếu bạn đã có kế hoạch làm việc với các cơ sở dữ liệu và bảng tính hoặc ảnh số, cho người mới học các file video, hãy chọn một ổ cứng có dung lượng lớn. người tiêu dùng cũng cần để ý tới việc chọn vận tốc của ổ cứng; dưới 7200 rpm, thì ổ đĩa cứng cũng có thể là nguyên nhân gây làm chậm một số nhiệm vụ.

- Không gian có thể nở nang : Càng nhiều không gian có thể mở người mua hàng càng có nhiều tùy chọn cho việc chuyển giữa các ổ đĩa quang mới hoặc ổ đĩa lưu trữ; ngoài ra việc chuyển giữa các ổ đĩa nhiều lúc cũng gây ra tốn thời gian. Dù ultraportable thươngf không có không gian mở nhưng mà người mua hàng vẫn có thể mua một ổ đĩa ngoài cho chúng.

- Các vũ trang quang đãng : hồ hết các nhà sinh sản dế yêu có ổ đĩa DVD có khả năng ghi đều cho phép sự linh động. người tiêu dùng hoàn toàn có thể chọn một notebook với ổ đĩa DVD-ROM/CD-RW để tiết kiệm tiền.
Các mẹo khi mua notebook

- người mua hàng đã sẵn sàng cho việc mua một notebook? Đây là một số lời khuyên về các cụ thể kỹ thuật sẽ phù hợp với nhu cầu của người sử dụng trung bình.

- Bộ vi xử lý 1.73-GHz Core Duo. Mỗi ngày làm việc – việc xử lý văn bạn dạng, các bảng tính, email – người mua hàng không cần bộ vi xử lý đắt tiền nhưng mà với Core Duo, bạn sẽ có được hiệu suất và thời kì sống của pin lâu và đó là điều phù thống nhất.

- 1GB RAM. Thấp hơn sẽ làm lờ lững công tác của người mua hàng.

- Pin ngã sung. Nếu người tiêu dùng muốn có thêm nhiều thời kì mà không cần dùng tới adaptor, hãy mua thêm một pin xẻ sung. Các pin thứ cấp thường có giá khoảng 99$ tới 200$.

- Màn hình rộng 14,1 inch. Màn hình béo hơn 12,1 inch có nhẽ hoàn toàn tạo sự dễ chịu cho người mua hàng. Trừ khi người tiêu dùng thực thụ cần thì thế hệ chọn màn hình có kích thước mập.

- Ổ cứng 80GB. Trừ khi người tiêu dùng tạo các file cơ sở dữ liệu hoặc các file nhạc béo hoặc cài đặt nhiều bộ soạn thảo văn phiên bản, 80GB là một dung lượng cũng khá to.

- thiết bị điều khiển con trỏ Touchpad. Các thiết bị điều khiển con trỏ là một vấn đề sở thích. Với hầu hết mọi người, những người không quyết định giữa một trang bị touchpad và eraserhead, một số notebook đã được thiết kế để có cả hai thành phần trên. Nếu người sử dụng mua một trong số đó, đảm bảo rằng nó cung cấp cả nhị nút chuột – một cho touchpad và một cho eraserhead.

- Cổng USB. Nhiều notebook bây giờ có hai hoặc nhiều cổng USB 2.0, có ích cho việc kết nối với nhiều trang bị ngoại vi mới.

- xây cất All-in-one. Trừ khi người sử dụng cần một notebook có trọng lượng nhẹ người tiêu dùng bằng không người tiêu dùng nên chọn một không gian bên trong cho trang bị quang quẻ. xây dựng này cho phép người mua hàng đàm đạo trong các vũ trang khác ví dụ như ổ cứng mở rộng hoặc battery thứ nhì

ngoại giả chúng tôi còn thanh lý tiệm netthanh lý máy tính củ tại các thức giấc miền nam ,bạn nào có nhu cầu thỉ hãy liên hệh với chúng tôi, giá rẻ bắt ngờ anh em không cần ngại ép giá nhé

Mọi chi tiết thắc bận rộn Anh chị liên tưởng qua số dế yêu hotline: 0917 56 22 38.


 

 In trang này   Các tin khác cùng hạng mục    Thông báo tin xấu
Gửi thông tin phản hồi
Số điện thoại: *
Email: *
Nội dung: *
Nhập mã số bảo vệ: 287507
ĐĂNG KÝ - ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ
Allbum sản phẩm
SẢN PHẨM NÀY CHƯA CÓ ẢNH MINH HỌA TRONG ALBUM

 

Sản phẩm đăng cùng SHOP
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Xem toàm bộ


Email: info@enbac.net   -   info@enbac.net
Điện thoại hỗ trợ: 04.22130995 - Hotline: 0915.662 888
© 2010 - Phiên bản enbac.net - Xem website tốt nhất ở chế độ màn hình 1024 x 768.

Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm và Đăng ký với Bộ Công Thương

Đèn sưởi nhà tắm , Đèn sưởi, Đồng hồ, Thông tắc cống, Kính mắt